Giá trị Văn Hoá

6 Giá trị văn hóa của TCD

1. CAM KẾT:

Tôi luôn cam kết và nỗ lực 100% với mọi việc mình làm, cho đến khi đạt được sự thành công. Tôi cam kết tuân theo Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Văn Hoá và Sự thành công của TCD, với đội ngũ hiện tại và tương lai, với các khách hàng trong mọi thời điểm. Tôi luôn ưu tiên giới thiệu các sản phẩm của TCD.

 

2. ĐÀO TẠO:

Tôi học từ những sai lầm của bản thân. Tôi luôn quyết tâm học hỏi, phát triển và chủ động để có thể giúp những thành viên thân thiết trong đội ngũ và khách hàng của mình cũng có cơ hội học hỏi, phát triển và chủ động. Tôi cũng là một nhà đào tạo và luôn tạo điều kiện để khách hàng của mình đưa ra các quyết định thông minh về tương lai của họ với ý thức đó là tương lai của chính họ. Tôi cung cấp những kiến thức mang tính thực tiễn và có ích hơn là lý thuyết suông.

 

3. NHẤT QUÁN:

Tôi nhất quán trong hành động để khách hàng và đội ngũ của mình có thể cảm thấy tho tuân thủ kỷ cương trong công việc để luôn đạt kết quả, luôn phát triển và thành công.

 

4. HÀNH ĐỘNG:

Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho hành động của mình của mình trong cuộc sống và công việc, cũng như kết quả của chúng. Tôi chịu trách nhiệm cho kết quả của bản thân, và tôi ý thức rằng để mọi thứ thay đổi thì bản thân tôi phải thay đổi trước.

 

5. NIỀM VUI:

Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng. Tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả mọi người xung quanh tôi cũng đều tận hưởng được điều đó.

 

6. XUẤT SẮC:

Chỉ tốt thì chưa đủ. Tôi luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất và luôn bổ sung giá trị trong dài hạn. Tôi luôn tìm kiếm những phương pháp để đạt được nhiều thành quả hơn với ít công sức hơn, luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và sáng tạo.