Đào tạo Trainer

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Cấp quản lý doanh nghiệp/ Trưởng nhóm/ nhân viên kinh doanh tại doanh nghiệp.

 

TẠI SAO NÊN HỌC “POWER TRAIN THE TRAINER”?

Ngày nay, để trở thành một chuyên viên huấn luyện giỏi rất khó khăn.Bạn cần thành thạo các kỹ năng và có được sự tự tin để có thể tạo ra các trải nghiệm khác biệt và thú vị trong lớp học, dẫn đến kết quả tốt nhất cho học viên.

Có câu chuyện như sau: Nhân viên của bạn hoài nghi, lo lắng về hiệu quả của đào tạo trong công việc. Nhiều người đã đến các lớp đào tạo với những thành kiến về chương trình học là một sự lãng phí thời gian, nhàm chán hoặc không áp dụng được vào công việc.

Nhưng với sự “ép buộc” từ doanh nghiệp, họ sẽ “Miễn cưỡng tham gia”: Thực tế là một số chương trình đào tạo, mặc dù nội dung phù hợp và được làm thường xuyên, nhưng lại rất khô khan, và các chuyên viên huấn luyện đang phải đối mặt với một thách thức rất lớn.

Làm thế nào để có thể biến những nhận thức tiêu cực thành sự nhiệt tình, tích cực ngay khi học viên đến ngay cửa lớp học? Và làm thế nào để bạn chuyển những nội dung đào tạo cần thiết vào tài liệu, tạo ra niềm vui và sự hứng thú học hỏi cho học viên?

“Train The Trainer – Công cụ cho người huấn luyện xuất sắc” từ Selling Power là chương trình đào tạo các chuyên viên huấn luyện toàn diện và chuyên sâu nhất tại Việt Nam.

“Train The Trainer – Công cho người huấn luyện xuất sắc” là một chương trình tương tác cao, tập trung vào các kỹ năng chính quan trọng để trở thành một “điều giải viên” giỏi. Những người tham gia sẽ học một loạt các kỹ thuật khác nhau đã được chứng minh trên thế giới để đảm bảo tăng cường cả phong cách trình bày và khả năng dẫn dắt lớp học.

Cả chuyên viên huấn luyện mới vào nghề và có ít kinh nghiệm đều sẽ cải thiện tốc độ, chất lượng học tập cho học viên và trở nên hiệu quả hơn trong mọi khía cạnh của công tác huấn luyện khi họ tìm hiểu:

• Đảm nhận vai trò huấn luyện một cách hiệu quả và phù hợp.

• Tạo ra một môi trường học tập sinh động và kích thích sự tham gia của các học viên.

• Nhận được sự tập trung chú ý của học viên và duy trì sự quan tâm của họ.

• Dẫn dắt các cuộc thảo luận nhóm đạt chất lượng cao.

• Sử dụng các phương pháp thích hợp để hỏi và trả lời các câu hỏi.

Nhiều cơ hội thực hành và nhận phản hồi trong một loạt các tình huống có liên quan giúp học viên nhanh chóng hiểu được giá trị của các kỹ năng và các chiến lược mà họ đã học được bằng cách quan sát các tác động tích cực của việc áp dụng chúng.

Với việc được trang bị những kĩ năng này, học viên sẽ mong muốn thực hành như là một phần quan trọng trong công tác huấn luyện và sử dụng chúng để tăng cường chất lượng các lớp huấn luyện.

Đăng ký tham gia khoá Khoá học – Đào tạo Trainer

Giá

6.000.000 ₫8.000.000 ₫

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *