Ban Doanh nhân Báo chí – nơi kiến tạo Lợi nhuận bền vững cho công ty Thành viên

ban doanh nhân báo chí - câu lạc bộ lợi nhuận

Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, cần đi xa hãy đi cùng đồng đội. Ban doanh nhân báo chí – Câu lạc bộ “kiến tạo lợi nhuận bền vững” được xây dựng trên ý tưởng đó, kết hợp tiêu chí “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” của ban Doanh Nhân thuộc tạp chí Ánh Sáng và Cuộc Sống.

Ban doanh nhân Báo chí – Câu lạc bộ “kiến tạo lợi nhuận là gì?

Câu lạc bộ Kiến tạo lợi nhuận bền vững – Viết tắt PDC Profit Development Club là một câu lạc bộ tạo ra kết nối và lợi nhuận thông qua Đào tạo kinh doanh, huấn luyện kinh doanh, huấn luyện ngoại giao và nghiệp vụ truyền thông, báo chí và kết nối trực tiếp giữa các chủ công ty với nhau. Profit Development Club được thiết kế đặc biệt cho chủ doanh nghiệp và các chuyên gia để phát triển doanh nghiệp của mình.

Đây là Sân chơi giúp cho các Chủ doanh nghiệp được chia sẻ kiến thức kinh doanh, kiến thức pháp luật và nghiệp vụ ngoại giao – kết nối tìm cơ hội kinh doanh – hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh bền vững. Tên gọi được gợi ý “PDC – Profit Development Club”.

Từ năm 2015, Các nhà huấn luyện kinh doanh Business Coach và các Chủ doanh nghiệp đều thấy được lợi ích của việc tham gia vào các nhóm giao lưu kết nối dưới hình thức giao lưu ăn sáng, Café và chia sẻ các cơ hội kinh doanh với nhau. Tuy nhiên, rất nhiều nhóm trong số đó thiếu khả năng lãnh đạo và dẫn dắt. Họ thiếu luôn cả mục đích quy tụ với nhau, điều này khiến nhiều nhóm tan rã.

chia se trong cau lac bo kien tao loi nhuan ben vung

Câu lạc Bộ Kiến tạo lợi nhuận – Ban Doanh nhân Tạp chí Ánh sáng và cuộc sống có trọng tâm và hướng đi khác những nhóm đó, do các Business Coach hướng dẫn từ đầu, giai đoạn đầu và hỗ trợ.

đăng ký tư vấn

Chương trình họp CLB Profit Development có cấu trúc và mục đích rõ ràng và không chỉ là những cuộc kết nối chung chung. Profit Development không chỉ là công cụ cho doanh nghiệp của bạn mà còn là một con đường cho Business Coach đồng hành cùng các doanh nghiệp để đạt được mục tiêu “kiến tạo cộng đồng doanh nghiệp Thịnh vượng thông qua hệ thống xuất sắc phát phát triển con người”.

Ban doanh nhân – Câu lạc bộ “kiến tạo lợi nhuận” hoạt động như thế nào?

Profit Development Club được thiết kế không chỉ để trở thành một câu lạc bộ ăn sáng như các CLB khác, mà chúng được thiết kế để cung cấp cho các thành viên cơ hội xây dựng các mối quan hệ kinh doanh và học hỏi những chiến lược tạo lợi nhuận để phát triển kinh doanh của họ.

Ngoài lợi ích khi trở thành thành viên của câu lạc bộ (xem file quyền lợi tại đây), bạn còn được hưởng lợi từ việc xây dựng mối quan hệ và cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng, bằng cách cung cấp công cụ cho chủ doanh nghiệp phát triển doanh nghiệp của họ.

sinh hoạt của các thành viên kiên tạo lợi nhuần bền vững

Việc vận hành Profit Development vừa là một nền tảng để giới thiệu bản thân các chủ doanh nghiệp, ngành nghề và dịch vụ của họ một cách uy tín.

Câu lạc bộ có 1 nhóm lãnh đạo được các Business Coach và Ban doanh nhân tạp chí hỗ trợ. Nhóm lãnh đạo này chịu trách nhiệm về hoạt động hàng tuần của câu lạc bộ. Các Business Coach phối hợp tạp chí Ánh Sáng và Cuộc sống sẽ tổ chức các cuộc hội thảo đào tạo thành viên hàng tháng và đến thăm từng nhóm ít nhất một lần trong bốn cuộc họp. Tuy nhiên, khuyến khích bạn tham dự càng nhiều càng tốt buổi gặp để xây dựng mối quan hệ với các thành viên.

Câu lạc bộ phải bao gồm từ 30 đến 75 thành viên trở lên. Mỗi Business Coach có thể hỗ trợ vận hành bốn CLB cùng một thời điểm. Khi AI ĐÓ nhận nhiệm vụ, phải chứng minh được khả năng xây dựng và điều hành bốn CLB cùng một thời điểm, người đó có thể được cấp phép thành lập các CLB khác.

CLB sinh hoạt mỗi hai tuần / lần để ăn sáng, giao lưu và các thành viên phải chủ động tìm kiếm và trao referrals – cơ hội kinh doanh  tới các thành viên khác.

Ngoài ra, Business Coach sẽ phải tổ chức một hội thảo hai giờ / tháng online hoặc Offline. Và tất cả các TV của các CLB sẽ tham dự một hội thảo.

Khi các thành viên mới gia nhập CLB, họ sẽ nhận được một bộ Kit tài liệu thành viên, trong đó có một bảng 100 câu hỏi chẩn đoán sức khỏe doanh nghiệp miễn phí với công ty thành viên.

Vui lòng nhấn vào link đăng ký dưới đây, tương tác bằng Zalo, các Thành viên Quản trị ban doanh nhân và Câu lạc bộ Kiến tạo lợi nhuận sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn. Hoàn toàn Miễn Phí. 

đăng ký tư vấn

Mỗi tuần Business coach cần phải đưa ra một “BIT – Bí quyết Kinh doanh thành công”. Những lời khuyên này lấy từ sách, đĩa CD và DVD trong hệ thống International Business Coaching. Mỗi tháng bạn có thể lấy một cuốn sách hay băng đĩa, clip nào đó để giới thiệu cho các mẹo cải tiến kinh doanh.

Tại sao ban Doanh Nhân được gọi là Câu lạc bộ Kiến tạo Lợi nhuận bền vững?

Câu lạc bộ Kiến tạo lợi nhuận bền vững – Profit Development Club giúp được gì cho các chủ doanh nghiệp?

Bồi dưỡng Kiến thức kinh doanh, nghiệp vụ… và Gia tăng Lợi nhuận.

Các thành viên đang tham gia một cộng đồng những người cùng có tư duy làm chủ doanh nghiệp như nhau. Phối hợp với Ban Doanh nhân thuộc một tờ báo chính thống và có uy tín là tại chí Ánh sáng và cuộc sống với tiêu chí “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Các Thành viên Câu lạc bộ – Ban Doanh nhân sẽ gặp gỡ 2 lần mỗi tháng, 120 phút mỗi buổi để trao đổi và thực hành những bí quyết kinh doanh, chiến lược và các ý tưởng đạt được từ các nhà Huấn luyện Doanh nghiệp theo trường phái INTERNATIONAL Business Coaching.

sinh hoạt thường ký của TV câu lạc bộ kiến tạo lợi nhuận bền vững

Đây là một câu lạc bộ “Business Education”, là nơi những người chủ doanh nghiệp có thể giao tiếp với đồng nghiệp và xây dựng các mỗi quan hệ chiến lược. Đây không phải là một leads group, hay referal group hay nhóm networking. Hãy xem Profit Development CLUB như là một buổi đào tạo về kinh doanh để mài dũa những kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ giao tiếp, truyền thông, báo chí của bạn.

Tôi sẽ làm gì nếu tôi là thành viên của Ban Doanh Nhân?

Thành viên câu lạc bộ sẽ được thường xuyên:

 • Bồi dưỡng kiến thức kinh doanh tổng quát trong mọi lĩnh vực chính như bán hàng, marketing, xây dựng đội ngũ nhân viên, giao tiếp, làm chủ tài chính và quản lý thời gian thông qua chương trình chia sẻ và tương tác kéo dài 30 phút – 45 phút do một nhà Huấn luyện Doanh nghiệp – Business Coach phối hợp Ban Doanh nhân hướng dẫn.
 • Tăng tự tin thuyết trình của bạn một cách mạnh mẽ khi bạn thực hành trong môi trường thân thiện. Khuyến khích mỗi thành viên trình bày bài “bán hàng nhanh” trong 60 giây.

câu lạc bộ Lợi nhuận - thành viên giới thiệu

 • Mỗi thành viên luân phiên có cơ hội sử dụng 12 phút để giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ, biện pháp marketing mới, ý tưởng hay thậm chí là những rủi ro mà bạn muốn chúng tôi giúp bạn. Điểm khác biệt của Profit Development CLUB chính là những đồng nghiệp của bạn giờ đây chính là “Ban Cố vấn” hoặc là các Giám Đốc bán hàng của bạn. Những đồng nghiệp của bạn sẽ đóng vai trò là người đóng góp ý kiến tư vấn và cho bạn lời khuyên cực kỳ giá trị. Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ cần bạn là thành viên chương trình này thôi cũng đã là một khoản đầu tư đáng giá của bạn.

 

 • Chương trình nghị sự xây dựng kinh doanh – Bên cạnh giá trị cực kỳ lớn này, các thành viên còn được tham gia chương trình nghị sự 2 giờ tổ chức mỗi tháng một lần tập trung vào những lĩnh vực chính trong kinh doanh như: Lập kế hoạch, bán hàng, marketing, xây dựng đội ngũ, giao tiếp, quảng cáo, chiến lược trao cơ hội, làm chủ tài chính, quản lý thời gian và hơn thế nữa.

 

 • Hàng năm các thành viên sẽ được các Business Coach huấn luyện để hoàn tất Bản Kế hoạch Kinh doanh và hàng quý được hỗ trợ review Kế hoạch hành động để thực hiện mục tiêu và Kế hoạch kinh doanh năm của mình.

Vui lòng nhấn vào link đăng ký dưới đây, tương tác bằng Zalo, các Thành viên Quản trị ban doanh nhân và Câu lạc bộ Kiến tạo lợi nhuận sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn. Hoàn toàn Miễn Phí. 

đăng ký tư vấn

Làm gì để trở thành Thành viên Ban Doanh Nhân báo chí – Câu lạc bộ “Kiến tạo Lợi nhuận bền vững”?

Đối tượng tham gia Ban Doanh Nhân Báo chí – câu lạc bộ “Kiến tạo lợi nhuận bền vững”:

Bạn là người yêu thích hoạt động báo chí, sẵn sàng giúp đỡ cộng đồng, mong muốn phát triển doanh nghiệp lớn mạnh và bền vững:

 • Chủ doanh nghiệp,
 • Chuyên gia kinh tế,
 • CEO – Giám đốc, tổng giám đốc điều hành
 • Thành viên Hội đồng quản trị,
 • Thành viên Hội đồng thanh viên một công ty,
 • Chủ một lĩnh vực kinh doanh nào đó
 • Thành viên Ban giám đốc công ty (Phó giám đốc, phó tổng giám đốc)

học để phát triển - giá trị cộng đồng

Bạn là người trân trọng và tin vào việc HỌC để phát triển kinh doanh cho công ty bạn.

Các bước cơ bản để trở thành thành viên của Ban Doanh Nhân Báo Chí – Câu lạc bộ “Kiến tạo lợi nhuận bền vững”

 • Bước 1: Đăng ký tham gia Câu lạc Bộ “Kiến tạo Lợi nhuận bền vững” – Theo mẫu.
 • Bước 2: Đóng phí thành viên
 • Bước 3: Ban chủ nhiệm thẩm định hoặc thành viên giới thiệu “bảo lãnh” – Theo mẫu.
 • Bước 4: Định hướng và Kết nạp thành viên.
 • Bước 5: Tham gia Huấn luyện MIỄN PHÍ 02 module do Ban Doanh nhân báo chí tổ chức
 • Bước 6: Sinh hoạt – phát triển – đóng góp cộng đồng.

Vui lòng nhấn vào link đăng ký dưới đây, tương tác bằng Zalo, các Thành viên Quản trị ban doanh nhân và Câu lạc bộ Kiến tạo lợi nhuận sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn. Hoàn toàn Miễn Phí. 

đăng ký tư vấn

Chương trình 1 buổi họp kết nối của Ban Doanh Nhân Báo Chí

Thời lượng và số ngày họp chính thức hàng tháng.

Thời lượng: 120 phút chính thức và 30 phút Giao lưu gặp gỡ mỗi buổi.

Thời điểm: Mỗi 2 tuần / lần (một tháng 02 lần).

Lịch trình dự kiến của một buổi họp Ban Doanh Nhân Báo Chí như sau

Lịch trình họp “Profit Development Club

7.00 – 7.15 am

15 min

Các thành viên giao lưu, trao đổi tự do…

Thời gian để các Thành viên làm quen, giao lưu với nhau.

7.15 – 7.20 am

5 min

Ổn định trật tự, khai mạc…

Văn hóa – Giá trị cốt lõi – Giới thiệu CLB

7.20 – 7.25 am

5 min

Ban đào tạo – Đào tạo 10 phút Thủ thuật phát triển kinh doanh (Business Improvement Tip – BIT) của tuần…
7.25 – 7.45 am

… min

60 giây giới thiệu của thành viên…

Mỗi Thành viên lần lượt đứng giới thiệu bản thân và công việc kinh doanh của mình, kêu gọi hỗ trợ.

7.45 – 7.50 am

5 min

Giới thiệu khách mời mời đến CLB / Hộp danh thiếp…

Khách mời giới thiệu 60”

7.50 – 8.05 am

12 min

12 Phút tỏa sáng của thành viên…

Thư ký / Thủ quỹ giới thiệu thành viên trong tuần, và Thành viên trình bày, giới thiệu doanh nghiệp của họ trong 09 phút.

Hỏi & Đáp trong 03 phút sau khi trình bày

8.05 – 8.20 am

15 min

Giới thiệu cơ hội kinh doanh cho nhau (Referrals)

Mỗi Thành viên lần lượt đứng và công bố các cơ hội kinh doanh giới thiệu cho các thành viên khác

8.20 – 8.25 am

5 min

Thư ký / Thủ quỹ báo cáo…

Về Quỹ và chuẩn bị cho Thành viên tỏa sáng tuần kế tiếp.

8.25 – 8.30 am

5 min

Thông báo của Chủ nhiệm CLB và Business Coach

Chủ nhiệm CLB thông báo các hoạt động chung và nhắc nhở các thành viên về các sự kiện, hoạt động sắp tới…

8.30 am Kết thúc buổi sinh hoạt.

Đăng ký tìm hiểu Ban doanh nhân Báo chí và câu lạc bộ kiến tạo lợi nhuận

Vui lòng nhấn vào link đang ký dưới đây, tương tác bằng Zalo, các Thành viên Quản trị ban doanh nhân và Câu lạc bộ Kiến tạo lợi nhuận sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn. Hoàn toàn Miễn Phí. 

đăng ký tư vấn

Nội dung chia sẻ về “bí quyết phát triển lợi nhuận – BIT” dự kiến trong các buổi họp Ban Doanh Nhân Báo Chí:

NGÀY

CHỦ ĐỀ

10 x 10 kênh Marketing tạo ra KH Tiềm năng của bạn
Vận hành 4 nhóm đòn bẩy trong doanh nghiệp của bạn
4 x 4 YẾU TỐ để tăng doanh thu trong kinh doanh
5 bước để xây dựng Công ty thành cỗ máy
9 bước hệ thống hóa và tự động hóa doanh nghiệp
6 tư duy thành công
Tư duy giàu có thịnh vượng
Làm sao để thu hút đúng khách hàng mục tiêu tuyệt hảo của bạn.
Công thức thành công: Be x Do = Have
Niềm tin – Bán hàng, Khách hàng, Tiền bạc
Niềm tin –  Xóa bỏ những giới hạn niềm tin của bạn
Điểm hòa vốn –  Phương pháp tính điểm hòa vốn
Ngân sách và Báo cáo
Công thức tạo nên sự thay đổi – Làm sao để ảnh hưởng sự thay đổi tốt nhất
Phản ứng trong giao tiếp
Các phong cách giao tiếp
Văn hóa – Xác định văn hóa kinh doanh của bạn
Đường cong khuếch tán
Phong cách hành vi DISC
Những chiến lược thiết lập mục tiêu hiệu quả
Những chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả
Những chiến lược bán hàng hiệu quả
Kiểm soát cảm xúc
Sợ hãi –  Vượt qua nỗi sợ như thế nào
Công thức thay đổi
Tư duy nhất quán – Fractal Thinking
USP công ty bạn?
Cam kết để làm gì? Lợi đảm bảo hiệu quả
Tiêu đề / Nội dung quảng cáo / Mẫu quảng cáo
Tôi cần bao nhiêu chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng?
Cách xây dựng và duy trì lòng trung thành của khách hàng
Làm sao để khách hàng mua nhiều hơn của bạn
Làm sao để tăng giá trị vòng đời của khách hàng
Làm sao để giảm chi phí mua khách hàng của bạn
Cách viết quảng cáo hiệu quả
Cách gia tăng lợi nhuận Biên (GM)
Cách ứng xử vượt qua những khác biệt ở nơi làm việc
WIN WIN => Tôi Okay – Bạn Okay
Tảng băng nhân dạng
IVVM
Luật hấp dẫn
Luật tiến động
Học hỏi từ người khác
Phong cách sống
Marketing Đại chúng
Soi gương để thấy chính mình
Sứ mệnh
Sự xáo động, điểm sôi
Hành tinh
Phễu sản phẩm / bán hàng
Quy trình bán hàng
Kịch bản bán hàng –  Cách viết kịch bản bán hàng hiệu quả
Kịch bản, phát triển
Biểu đồ những kỹ năng quan trọng
Hệ thống – Cách tạo ra một hệ thống hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn
Những cú vỗ nhẹ
Thị trường mục tiêu
Đội ngũ – Together Everyone Achieves More
Đội ngũ – Làm sao tuyển được đúng đội ngũ
Đội ngũ – 16  xi lanh – Yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi tuyển dụng là gì?
Đội ngũ – Cách lãnh đạo và khích lệ đội ngũ của bạn
Đội ngũ – 6 chìa khóa để có một đội chiến thắng
Trò chơi đội ngũ
Thất bại duy nhất là thất bại không tham gia
Suy nghĩ lớn
Quản lý thời gian
Quản lý thời gian – Làm sao để quản lý thời gian hiệu quả hơn
Mục tiêu thời gian
USP –  Làm sao để tạo USP của công ty bạn
VAK
Tầm nhìn giúp gì cho công ty bạn
Tại sao và làm cách nào để áp dụng một lời “bảo đảm cho khách hàng”
Phong cách làm việc

Thay mặt Ban doanh nhân – cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Thomas Trịnh Toàn I Business Coach I Executive Coach

CCP I Life Coach I DISC Practitioner.

Tham khảo thêm về Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn tại đây.

Để biết Business Coach I Executive Coach là gì, tham khảo tại đây.

“Kiến tạo cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng bằng tư duy và hệ thống hoàn hảo”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

(3) Comments

 • Twicsy 17/06/2022 @ 10:12 sáng

  I must thank you for the efforts you have put in penning this blog.
  I’m hoping to check out the same high-grade content from you later on as well.
  In truth, your creative writing abilities has inspired me to get my very own blog now 😉

 • Twicsy 08/07/2022 @ 6:09 chiều

  It is appropriate time to make some plans for the future and
  it is time to be happy. I’ve read this post and if I could I want
  to suggest you some interesting things or tips.

  Perhaps you could write next articles referring to this article.

  I desire to read more things about it!

 • https://romantik69.co.il 28/08/2022 @ 12:23 chiều

  I was very pleased to find this great site. I need to to thank you for ones time for this fantastic read!! I definitely loved every bit of it and i also have you book-marked to look at new stuff on your website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *