Nhà Huấn luyện quản trị nhân sự Thomas Trịnh Toàn làm giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi “HUTECH HRM Challenge”  trường Đại học HUTECH

Huấn luyện quản trị nhân sự

Huấn luyện quản trị nhân sự là hoạt động không thể thiếu trong môi trường doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh nguồn nhân lực, thị trường lao động cần những nhân sự giỏi chuyên môn đòi hỏi các trường Đại học phải quan tâm đến hoạt động động Huấn luyện quản trị nhân sự cho sinh viên ngay khi các em còn ngồi trên giảng đường.

Huấn luyện quản trị nhân sự
Huấn luyện quản trị nhân sự

Ngày 25/4, CLB Quản trị nhân lực (HRM) thuộc Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi phát động Cuộc thi học thuật “HUTECH HRM Challenge” lần II năm 2024 mang đến những thông tin cần thiết cho sinh viên. 

Tham khảo: 6 lợi ích mà Nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại cho công ty bạn

HUTECH HRM CHALLENGE lần thứ II năm 2024 là cuộc thi học thuật được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên thỏa sức học hỏi, tranh tài và khẳng định bản thân với vốn kiến thức từ tổng quan về kinh tế – xã hội đến chuyên ngành Quản trị nhân lực.Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi “HUTECH HRM Challenge” ở vai trò Giám khảo vòng Chung kết, diễn ra vào tối ngày 20/05/2024 Tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH).

Huấn luyện quản trị nhân sự
Huấn luyện quản trị nhân sự

Một trong ba gương mặt “quyền lực” của đêm chung kết cuộc thi phải kể đến Nhà Huấn luyện Thomas Trịnh Toàn. Anh Là chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp, Huấn luyện quản trị nhân sự và giảng viên chuyên giảng dạy về quản trị kinh doanh và chiến lược phát triển doanh nghiệp liên tục từ năm 2009 đến nay.

Với kinh nghiệm thực tiễn trong gần 20 năm xây dựng và vận hành, phát triển các doanh nghiệp. Nắm vững các lý thuyết nền tảng về phân tích chiến lược như PESTEL, SWOT, 5 FORCES, BSC, OGSM… và các nền tảng khác như Lương 3P, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển đội ngũ… Được tiếp xúc và huấn luyện cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đủ mọi ngành nghề hàng năm. 

Tham khảo: 6 lợi ích mà Nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại cho công ty bạn

Có cơ hội tiếp xúc và nghiên cứu sự thành công của nhiều doanh nghiệp lớn như Masan, Viettel, Thế giới di động, Trường Hải, Vin Group, Vinamilk, TH True Milk.

Là thành viên lâu năm trong Hội đồng quản trị công ty sản xuất Colusa-Miliket, khởi nghiệp và đồng hành cùng công ty từ khi còn là nhân viên từ năm 2000 đến nay.

Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn tin rằng luôn giúp các doanh nghiệp và đội ngũ thiết lập được MỤC TIÊU phù hợp, xây dựng được chiến lược hiệu quả thực chiến nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Với bề dày kinh nghiệm thực chiến trong Huấn luyện doanh nghiệp, tin chắc rằng Chuyên gia Thomas Trịnh Toàn sẽ là người cầm cân nảy mực giúp các bạn sinh viên tìm ra vị trí cao nhất của cuộc thi. Đồng thời mang đến cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về huấn luyện quản trị nhân sự.

Tham khảo: 6 lợi ích mà Nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại cho công ty bạn

Cuộc thi HUTECH HRM CHALLENGE 2024 được diễn ra từ ngày 25/4 – 20/5, bao gồm 3 vòng: vòng Sơ loại, vòng Tăng tốc và vòng Chung kết. Nội dung cuộc thi sẽ xoay quanh kiến thức từ tổng quan về kinh tế – xã hội đến ngành Quản trị nhân sự.

Nhà Huấn luyện Quản trị Nhân sự Thomas Trịnh Toàn xin chúc các bạn sinh viên giữ vững tinh thần thể hiện hết mình và đạt những kết quả cao nhất trong đêm Chung kết nhé!

Đặt lịch hẹn “1 Hour Free Coaching” – Một giờ huấn luyện miễn phí

1. Email: thomastrinh@actioncoach.edu.vn

2. Add Zalo: 0868 77 3939 hoặc bấm vào đây  hoặc gọi Hotline: 09.8888.1746

3. Đặt lịch trực tiếp tại đây bằng <click đăng ký ngay>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *