Nhân viên thực tập – Như Uyên

nhân viên thực tập Như Uyên

Như Uyên là nhân viên thực tập tại công ty CP Đào tạo và Huấn  Phát triển Doanh Nghiệp TC từ ngày 29/8/2022.

Giới thiệu về Nhân viên Thực tập Nguyễn Ngọc Như Uyên

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Như Uyên

Ngày tháng năm sinh: <<cập nhật>>

Địa chỉ: Quận Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng làm việc: Số 745 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp.

Vị trí: Thực tập sinh ngành Quản trị nhân sự.

Hình ảnh và liên lạc của Nhân viên thực tập:

nhân viên thực tập Như Uyên

SĐT: 036 246 1514

Email cá nhân: nguyenngocnhuuyen2607@gmail.com

Email làm việc: service@actioncoach.edu.vn

Ưu điểm:  kinh nghiệm và chịu khó.

Nhu cầu tuyển dụng: <<xem tại đây>>.

CV của nhân viên thực tập

cv nguyễn ngọc như uyên

Đề tài thực tập của Nhân viên thực tập Như Uyên

Đề tài báo cáo mà bạn muốn viết là về các công tác, qui trình tuyển dụng & đào tạo nhân sự trong công ty.

Bạn viết: <<Trong quá trình tìm kiếm, trao đổi cũng như trải nghiệm thực tế thời gian ngắn tại các Doanh nghiệp trong thời gian sinh viên. Em nhận thấy vấn đề chung mà đa phần các công ty đều gặp phải là việc tuyển dụng và đạo tạo bộ phận tư vấn viên qua điện thoại.

Hầu hết các trang bài tuyển dụng ở vị trí tư vấn viên sẽ mô tả “không yêu cầu kinh nghiệm. Vào làm việc sẽ được training bài bản”. Nhưng thực tế quá trình đào tạo không được cụ thể và rõ ràng . Phần lớn là vì áp lực công việc ở vị trí này rất cao (KPI, khách hàng, đồng nghiệp, các vấn đề cá nhân khác,….)

Vì những lí do trên, khiến lượng nhân sự tại vị trí này ở các công ty thay đổi và biến động liên tục. Mất nhiều chi phí tuyển dụng, thời gian ứng viên học việc, chi phí training nhân viên mới nhưng kết quả không mấy khả quan và tích cực

Từ những yếu tố trên, bạn quyết định làm đề tài “THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CHO HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BỘ PHẬN TƯ VẤN VIÊN ĐIỆN THOẠI”. Hy vọng với đề tài trên bạn sẽ phần nào giúp cải thiện được khó khăn mà đa phần các công ty gặp phải cũng như giảm tối đa sự biến động về nhân sự để công ty có được đội ngũ nhân viên tốt và chuyên nghiệp hơn.

Đánh giá nhận xét của Công ty TCBD về NVTT