Nhân viên phát triển kinh doanh Đặng Thị Tuyết Hoa

nhân viên phát triển kinh doanh Đặng Thị Tuyết Hoa

Nhân viên Nhân viên kinh doanh mảng số Đặng Thị Tuyết Hoa gia nhập công ty TCBD mảng kinh doanh kỹ thuật số từ đầu tháng 5.2024

Thông tin Nhân viên Phát triển kinh doanh Kỹ thuật số

Họ và tên: Đặng Thị Tuyết Hoa

Ngày tháng năm sinh: 08/01/2003

Địa chỉ: TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc: Số 745 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Vị trí: Thực tập sinh sales

nhân viên phát triển kinh doanh Đặng Thị Tuyết Hoa

Mục tiêu phát triển của Nhân viên kinh doanh mảng số

Mục tiêu ngắn hạn:

– Được áp dụng kiến thưc và kỹ năng tích lũy để tiếp tục học hỏi, phát triển và đóng góp cho quý công ty. Trong vòng 3-5 tháng trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Mục tiêu dài hạn:

-Sau khi trở thành nhân viên chính thức thì sẽ tiếp tục phát triển, học hỏi và trao dồi thêm những kĩ năng cần có. Góp phần tạo ra doanh thu cho quý công ty.

Học hỏi thêm nhiều kĩ năng để trở thành Leader team sau 2-3  năm làm việc.

Ưu điểm, kỹ năng:

– Có khả năng giao tiếp tốt

– Tư duy xử lý tinh huống nhanh

– Tổ chức đội nhóm, quản lí thời gian hiệu quả.

Câu chuyện của Nhân viên Nhân viên kinh doanh mảng số

Hiện em đang là sinh viên năm 3, học chuyên ngành quản trị Logistics. Hiện em củng đang làm nhân viên bán hàng tại Highland.
Em khá thích vị trí Sales mà em đang làm, vì khi làm ở vị trí này em sẽ được gặp rất nhiều khách hàng từ dễ tính đến khó tính, em được tiếp xúc với nhiều khách hàng nên củng có được kỹ năng bán hàng và thuyết phục khách.
Có lần em đã bán được 1 hóa đơn cà phê cho khách nước ngoài với hóa đơn gần 5.000.000. Tuy đó là con số không nhỏ củng không lớn nhưng em cảm thấy rất vui vì lần đầu em được giao tiếp với khách nước ngoài, và củng là lần đầu bán được hóa đơn có giá trị khá cao.
Qua công việc này thì em đã tích lũy được khả năng giao tiếp khá tốt và nhạy bén trong việc xử lí tình huống.