TOP 1 khoá đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến 2024

khoá đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến

“Muốn giàu thì phải kinh doanh” tuy nhiên không phải ai kinh doanh cũng đều thuận lợi, dễ dàng. Doanh số công ty đạt được phụ thuộc một phần rất lớn vào đội ngũ bán hàng.Người bán hàng không chỉ cần có “duyên” bán hàng, mà cần phải có các kỹ năng bài bản. Để từ đó thu hút được khách hàng, đem về cho doanh nghiệp nguồn doanh thu kỳ vọng. Để làm được điều đó nhân viên bán hàng cần được đào tạo bài bản, được va chạm và giải quyết các tình huống thực tế. Những lớp đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu trên của các doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao cần phải tham gia các lớp đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến?

doanh nghiệp lớn tham gia lớp đào tạo kỹ năng bán hàng
doanh nghiệp lớn tham gia lớp đào tạo kỹ năng bán hàng

Như chúng ta đã biết, hoạt động bán hàng là một công việc vô cùng quan trọng. Kết quả của nó ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của doanh nghiệp.

Vì thế một người bán hàng chuyên nghiệp cần được trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất. Từ đó biết cách bán hàng thành công, biết cách quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Giải quyết được các vấn đề thực tế phát sinh một cách nhẹ nhàng, tìm kiếm được nhiều khách hàng mới.

 • Thông qua các lớp học, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng bán hàng từ A-Z.
 • Được chia sẻ về những kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống trong bán hàng.
 • Được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm quản lý bán hàng giảng dạy.
 • Giúp bạn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Học được cách bán hàng có nghệ thuật để thu hút khách hàng.
 • Nắm được toàn bộ chiến lược kinh doanh online, đem về doanh thu khủng cho doanh nghiệp.
 • Biết cách tự động hóa bán hàng. Bạn sẽ không cần phải có mặt trực tiếp để kiểm soát nhưng vẫn tạo được doanh thu gấp 2,3 lần.
 • Chi phí trang bị kỹ năng từ các chương trình đào tạo chọn lọc dưới đây thấp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và linh hoạt trong không gian học.
 • Bạn sẽ được sở hữu trọn đời, được cấp chứng chỉ hoàn thành sau khi hoàn thành.

Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến hiệu quả

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các chương trình, các lớp đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp.

Để biết cách quản lý nhân viên bán hàng có hiệu quả. Giúp công ty đem về nguồn doanh thu ổn định, hấp dẫn.

Dưới đây là Top 1 khóa học kỹ năng bán hàng hiệu quả tại công ty TCBD sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và nhanh tay đăng ký cho mình một trong những khóa học này nhé!

khoá học đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến tại TCBD
khai giảng thường xuyên khoá học đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến tại TCBD

Thời lượng khoá học Kỹ năng Bán hàng chuyên nghiệp:

Chương trình đào tạo “In-house ”: Thường diễn ra từ 02 ngày đến 03 ngày tuỳ theo nhu cầu và quy mô công việc của Khách hàng, khảo sát của Business Coach và nội dung chương trình được thoả thuận kỹ với Khách hàng.

Chương trình đào tạo “Public”: Thường từ 02 ngày cuối tuần – tuần thứ Tư của tháng

Tham khảo Khoá học Kỹ năn Bán hàng Chuyên nghiệp

Xem thêm Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp là gì? Tại sao cần có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp trong kinh doanh?

Đối tượng phù hợp tham dự của lớp đào tạo Kỹ năng Bán hàng thực chiến:

Giám Đốc Bán hàng, Kinh doanh của các Công ty.

Giám Đốc các công ty khởi nghiệp.

Cấp quản lý Bán hàng tại các doanh nghiệp

Trưởng nhóm/ nhân viên kinh doanh tại doanh nghiệp.

Phương pháp huấn luyện lớp đào tạo Kỹ năng Bán hàng thực chiến

Phương pháp huấn luyện được trú trọng vào THỰC HÀNH và THỰC CHIẾN theo tình huống đặt ra và thực tế các vấn đề trong quá trình bán hàng của các Doanh nghiệp.

Phương pháp đào tạo theo phong cách Diễn dịch và Quy nạp, đồng thời ứng dụng uyển chuyển phù hợp với trình độ và nội dung khóa huấn luyện.

Phương pháp học linh hoạt theo nhóm mang tính cạnh tranh cao, khuyến khích thảo luận tư duy mở cá nhân tích cực, giải quyết bài tập cụ thể và phân tích tình huống từ đơn giản đến chuyên sâu, vận dụng phương pháp Não công để kích thích khả năng tư duy và sáng tạo giải pháp hữu ích với các tình huống thực tế.

Business Coach là người thực chiến và vận dụng linh hoạt các lý thuyết bán hàng đỉnh cao của thế giới để thuyết giảng nguyên lý, phân tích, đúc kết các giá trị qua BFOs – khám phá điểm mù của học viên sau quá trình thảo luận với tôn chỉ lấy điểm mạnh của người học làm trung tâm,  Business Coach đóng vai trò khai vấn, hướng dẫn, hỗ trợ và khơi gợi khả năng tự phát triển tư duy, tự giải quyết vấn đề của học viên nhằm ứng dụng tối đa kiến thức vào thực tiễn công việc.

Khóa huấn luyện sử dụng nhiều công cụ giảng dạy trực quan bằng hình ảnh, clip,… giúp học viên dễ tiếp thu và ứng dụng để biến thành kịch bản, công thức bán hàng tốt nhất của bản thân.

Ngoài ra, khóa huấn luyện được thiết kế theo dạng chuyên đề, trong thời gian ngắn tạo điều kiện cho các cấp quản lý và nhân viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học

Tham khảo Khoá học Kỹ năn Bán hàng Chuyên nghiệp

Xem thêm Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp là gì? Tại sao cần có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp trong kinh doanh?

Mục tiêu khoá huấn luyện Kỹ năng Bán hàng

Mục đích khóa huấn luyện Kỹ năng bán hàng

Trang bị cho Học viên tư duy tự tin và làm chủ của người bán hàng chuyên nghiệp, bán hàng để giúp khách hàng mua hàng – sử dụng Sản phẩm dịch vụ của công ty một cách chuyên nghiệp – đôi bên cùng có lợi – giới thiệu thêm được khách hàng mới và trung thành với công ty.

Giúp học viên “đọc vị” được người khách hàng của mình đích thị là AI để từ đó có chiến lược tư vấn phù hợp nhất hướng đến LỢI ÍCH cho khách hàng, giúp khách hàng đạt được kỳ vọng và hài lòng khi mua sản phẩm… Giúp công ty tăng được tỉ lệ chốt đơn thành công.

Nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng giao tiếp/ tiếp nhận và phản hồi thông tin/ phản đối của khách hàng, tạo cơ hội cho học viên tiếp cận với những phương pháp/ logic và thủ thuật tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp thông qua hình thức phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp tại môi trường bán hàng năng động tại doanh nghiệp hiệu quả.

Giúp công ty và học viên lên được bộ kịch bản bán hàng cho từng “Phong cách mua hàng” của khách hàng…

… và còn nhiều tuyệt chiêu xử lý các từ chối của khách hàng và giúp cho họ luôn Hài lòng với việc nhận được giá trị thông qua việc sử dụng Sản phẩm của Công ty…

Kết quả sau khi hoàn tất khoá kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp này

      Hiểu rõ vai trò, trách nhiệm, các kỹ năng từ cơ bản đến năng cao thường xuyên ứng dụng trong môi trường chuyên nghiệp

      Phương pháp gọi điện thoại tiếp cận khách hàng tiềm năng và lên cuộc hẹn một cách thông minh.

      Nắm rõ bản chất của văn hóa giao tiếp & tâm lý tiêu dùng trên quan điểm tư vấn và bán hàng cho đối tượng khách hàng mục tiêu

      Thấu hiểu các yêu cầu chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng, thế mạnh của các thương hiệu, chiến lược quảng bá & chính sách khuyến mãi cùng cơ hội bán hàng vượt trội

      Hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin, kỹ năng trình bày lưu loát, hiệu quả và mạch lạc, thấu hiểu những diễn tiến dẫn đến nguyên nhân và hướng giải quyết ổn thỏa

      Áp dụng uyển chuyển các kỹ năng trong quá trình bán Đặc tính & Lợi ích sản phẩm nhằm thu được kết quả tối ưu

      Nắm vững nghệ thuật chốt sales, gia tăng hiệu quả bán hàng và mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Tham khảo Khoá học Kỹ năn Bán hàng Chuyên nghiệp

Xem thêm Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp là gì? Tại sao cần có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp trong kinh doanh?

Đăng ký lớp đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp TCBD

 • Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo “tại doanh nghiệp” vui lòng tải mẫu TNA và gửi lại cho chúng tôi qua email support@actioncoach.edu.vn và liên hệ Hotline 1900 2929 44 hoặc zalo 0868.77.39.39 để được tư vấn.
 • Các công ty, cá nhân có nhu cầu gửi nhân viên tham dự học tập trung vui lòng đăng ký theo lịch sự kiện gần nhất tại đây.

Hình thức huấn luyện Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

 • Online hoặc Offline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *