Executive coach là gì? Executive Coach giúp bạn phát triển như thế nào?

Executive coach là gì?

Executive coach và executive Coaching là gì?

Executive Coach chính xác là gì?

Executive Coaching là một tương tác riêng, 1-1 giữa người Coach và  được coach, chương trình Executive Coaching được thiết kế đặc biệt để đẩy nhanh sự thành công của tổ chức được Coaching khi tham gia vào chương trình này. Vì nó là một sự can thiệp riêng, trải nghiệm của mỗi người được coach sẽ khác nhau.

Executive Coach sẽ giúp bạn xác định một tầm nhìn mạnh mẽ cho bản thân và cung cấp cho bạn động lực để thúc đẩy nó, thiết lập các mục tiêu tốt hơn, đạt được mục tiêu đó nhanh hơn, đưa ra các quyết định sáng suốt hơn và cải thiện hiệu quả của các mối quan hệ tổng thể của bạn ở nơi làm việc và xa hơn ở nước ngoài.

Executive coach là gì?
Executive Coaching là chương trình hướng vào Kết quả kinh doanh

Executive Coach giúp bạn phát triển như thế nào?

Executive Coaching hướng về tương lai, khám phá tiềm năng của bạn và ứng dụng được nó – nhanh hơn. Executive Coach của bạn của bạn sẽ hỗ trợ bạn và khuyến khích bạn mang lại hiệu suất cao hơn bằng cách đưa bạn TẬP TRUNG vào những gì là cơ bản và quan trọng nhất, hướng cả đội ngũ của Công ty bạn THỰC HIỆN HÀNH ĐỘNG nhất quán để đạt được các mục tiêu hiệu suất.

Công cụ Executive Coaching

Các công cụ, kiến ​​thức và kỹ năng mới được phát triển theo yêu cầu của công ty và là một phần quan trọng của chương trình Executive Coaching để giúp công ty bạn có thể thực hiện những công cụ này trong doanh nghiệp (và trong cuộc sống của bạn) để đạt được thành công ngay lập tức và lâu dài hơn.

Một Khách hàng của tôi, Chủ một công ty có doanh thu trung bình một năm hơn 200 tỉ phát biểu như sau: “Chất lượng chương trình Executive Coaching do Coach Thomas Trịnh Toàn thực hiện thât tuyệt vời; mọi người đều nghĩ rằng họ có một huấn luyện viên tuyệt vời và thường chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và các trải nghiệm thực tế để từ đó giúp chúng tôi nhận ra vấn đề và phát huy đúng thế mạnh của từng thành viên trong đội ngũ của công ty tôi. Những người Coaches khắt khe nhất thường có những buổi đầu tiên nghiêm túc nhất và khiến bạn có thể cảm thấy khó khăn nhưng hóa ra người Coach này (Thomas) lại là người Coach có trách nhiệm và đươc đội ngũ quản lý của Công ty tôi hâm mộ lớn nhất!”

Tại sao Lãnh đạo Cấp cao phải quan tâm đến Executive Coaching?

7 lý do quan trọng nhất khiến các Nhà lãnh đạo cấp cao chọn Executive Coaching cho Công ty.

Executive Coach luôn giúp Công ty bạn tiến nhanh về phía trước.

Bởi vì bạn đã giỏi và nhận ra rằng bạn sẽ phải mất thêm một chút nữa để trở nên Nổi bật! Theo cách mà các vận động viên thể thao hàng đầu và phụ nữ sẽ luôn tìm kiếm những huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực của họ, bạn cũng nên có một Huấn luyện viên điều hành sẽ khuyến khích bạn phát huy tiềm năng của mình. Huấn luyện viên điều hành của bạn sẽ buộc bạn phải chịu trách nhiệm về những hành động mà bạn đồng ý hoàn thành, sẽ đưa ra những yêu cầu của bạn mà sẽ liên tục kéo dài hiệu suất của bạn và sẽ thúc đẩy, thách thức, khích lệ và thúc đẩy bạn đạt được chúng. Họ cũng sẽ ở đó để là người đầu tiên chúc mừng bạn đã hoàn thành tốt công việc!

Executive Coach giúp bạn luôn hành động theo đúng nhân dạng của bạn.

Bạn đang chuyển sang một vai trò mới, cao cấp hơn và muốn được hỗ trợ trong giai đoạn quan trọng này – Bạn cần phải ‘bắt đầu hoạt động’ và đặc biệt dễ bị tổn thương trong vài tháng đầu tiên vì bạn sẽ thiếu kiến ​​thức chuyên sâu về những thách thức bạn sẽ phải đối mặt và những gì sẽ cần để thành công trong vai trò mới. Tìm hiểu thêm về các chương trình 90 Ngày đầu tiên cụ thể của chúng tôi.

Quy trình executive coaching

Executive Coach giúp bạn phát triển bản thân qua góc nhìn mới.

Bạn có nhiều kinh nghiệm kinh doanh nhưng lại bỏ qua việc phát triển bản thân – Bạn có thể làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mọi người trong nhóm của bạn nhận được tất cả các khóa đào tạo phù hợp, nhưng nhu cầu phát triển của bản thân đã vượt ra ngoài đào tạo chung chung. Kết quả là bạn đã bỏ bê sự phát triển của bản thân. Lựa chọn làm việc với một Huấn luyện viên điều hành từ Notion không phải là một niềm đam mê cá nhân mà là một sự đầu tư đáng kể vào sự phát triển nhanh chóng của bạn. Mối quan hệ huấn luyện của bạn sẽ tập trung giống như tia laser vào những khía cạnh quan trọng sẽ tạo ra sự khác biệt cho bạn và hiệu suất của bạn ngay bây giờ. Cùng nhau, bạn sẽ thiết lập các biện pháp cải tiến chính và làm việc siêng năng để loại bỏ bất kỳ trở ngại nào có thể ngăn cản bạn đạt được kết quả mong muốn, tức là đảm bảo rằng có lợi tức từ khoản đầu tư đó.

Executive Coach giúp bạn khám phá tiếp Đam mê của bạn.

Bạn cảm thấy rằng mình đã đạt đến mức ổn định trong vai trò hiện tại và cần phải thắp lại niềm đam mê của mình để phấn đấu cho cấp độ tiếp theo – Làm việc với Huấn luyện viên điều hành của bạn có thể giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ về giá trị mà bạn phải đóng góp cho tổ chức của mình và cùng nhau giúp đỡ bạn khám phá ra những con đường sự nghiệp sẽ cho phép bạn một lần nữa đóng góp ở mức khả năng cao nhất của mình.

Executive Coach giúp bạn khám phá điểm mạnh của bạn

Bạn tin rằng bạn chỉ đơn giản là không tận dụng được những gì tốt nhất từ ​​con người của mình và toàn bộ nhóm của bạn không hoạt động hiệu quả như có thể và cần phải như vậy – ‘Lãnh đạo’ là từ khóa mới cho sự thành công trong sự nghiệp, nhưng xác định các yếu tố của khả năng lãnh đạo mà bạn cần xây dựng để thúc đẩy hiệu suất của nhóm là một lĩnh vực có thể được khám phá đầy đủ hơn thông qua làm việc với Huấn luyện viên điều hành của bạn. Ví dụ: đạt được sự cân bằng giữa sự xa cách chuyên nghiệp và sự thân thiết với nhóm của bạn có tác động đáng kể đến sự tôn trọng mà bạn được coi là một nhà lãnh đạo.

Executive Coach giúp cả đội ngũ của bạn hành động nhất quán, đồng bộ

Bạn bị bao trùm bởi những ý tưởng, lời khuyên, thần chú và triết lý – giống như bất kỳ Giám đốc điều hành hiện đại nào, chúng ta bị tấn công bởi những ý tưởng và kỹ thuật mới nhưng việc thực hiện bất kỳ điều nào trong số này một cách nhất quán dường như gần như vô ích trước khi ‘làn sóng mới’ tiếp theo đến dọc theo! Với tư cách là người ngoài bộ phận hoặc bộ phận của bạn, Huấn luyện viên điều hành của bạn có thể đóng vai trò như một ban lãnh đạo và đưa ra một quan điểm thay thế mà đôi khi khó đạt được cho chính bạn. Các bạn sẽ cùng nhau xác định các vấn đề cơ bản cần được giải quyết và lựa chọn các hoạt động với sự tự tin mà bạn biết rằng sẽ tạo ra sự khác biệt.

Executive Coach giúp tăng Hiệu suất của công ty bạn.

Kết quả mà bạn đạt được dường như không thể biện minh cho những nỗ lực của bạn – Nếu bạn muốn tiếp tục làm những gì bạn đã luôn làm thì không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ nhận được kết quả tương tự. Các Huấn luyện viên Điều hành của Notion sẽ thách thức hiện trạng của bạn và giúp bạn tập trung vào hành động ngay bây giờ, điều này sẽ cho phép bạn thực hiện những cải tiến quan trọng. Chúng tôi gọi điều này là “tập trung vào các nguyên tắc cơ bản” và nó sẽ liên quan đến sự thay đổi, vì vậy bạn cần phải cởi mở với điều này để nó thành công – kết quả thường có thể rất ấn tượng!

Khách hàng nói gì về chương trình Executive Coaching?

Executive Coach phát triển bản thân tôi

“Tôi nhận thấy trải nghiệm được huấn luyện vô cùng tích cực, không chỉ giúp tôi xác định, định hình và làm rõ các mục tiêu phát triển cá nhân chính mà còn đưa ra các công cụ, kỹ thuật và đề xuất thực tế để đạt được chúng”.

Executive Coach giúp tôi phát triển khả năng lãnh đạo.

“Làm việc với Huấn luyện viên của tôi đã cải thiện đáng kể khả năng trao quyền, phát triển và thách thức nhóm của tôi, khả năng quản lý thời gian và ‘thương hiệu cá nhân’ của tôi – nói ngắn gọn là trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Kết quả đã được chứng minh cho cả bản thân tôi, nhóm của tôi và các đồng nghiệp. Đặc biệt, mối quan hệ của tôi với người quản lý của tôi đã được cải thiện đáng kể, điều này cho phép chúng tôi làm việc cùng nhau hiệu quả hơn nhiều vì lợi ích của doanh nghiệp”.

Tôi tin tưởng hoàn toàn vào người Coach của tôi.

“Phương pháp tiếp cận khách quan và linh hoạt của Huấn luyện viên của tôi, với sự cân bằng phù hợp giữa hỗ trợ và thách thức, đã cho phép tôi nhìn thấy con đường rõ ràng hơn cả trong việc giải quyết các vấn đề lãnh đạo và đạt được các mục tiêu phát triển cá nhân của mình. Tôi tin rằng các kỹ thuật và phương pháp tiếp cận được thực hành và phát triển (và sự tự tin đạt được) sẽ giúp tôi tiếp tục cải thiện, ngay cả khi kết thúc chương trình huấn luyện của chúng tôi”.

Executive Coach sẽ giúp bạn đạt được điều gì?

Chúng tôi đã liệt kê bên dưới một số lĩnh vực mà khách hàng của chúng tôi đã đặt mục tiêu cho các chương trình Executive Coaching khi thảo luận với người Coach.

Tất nhiên, mỗi mục tiêu sẽ được đặt riêng và mang tính cá nhân đối với Công ty bạn và khả năng mỗi con người là vô tận, tuy nhiên đây là một số lĩnh vực để Công ty bạn xem xét:

 • Bất kỳ lĩnh vực nào của “năng lực lãnh đạo cốt lõi” mà bạn muốn cải thiện
 • Các “mục tiêu chiến lược cụ thể” của tổ chức mà tổ chức của bạn đang hướng tới
 • Kỹ năng ảnh hưởng hoặc giao tiếp
 • Thể hiện vai trò điều hành hiệu quả.
 • Quản lý hiệu quả các bộ phận liên quan đến mục tiêu chiến lược
 • Đầu óc nhạy bén (đưa ra những quyết định khó khăn, không theo cảm tính)
 • Khả năng công nghệ
 • Kỹ năng EiQ – biết khi nào nên nói điều gì với ai và khi nào thì không
 • Quản lý thời gian hiệu quả và vượt qua sự trì hoãn
 • Kiểm soát và điều hành hiệu quả các chương trình chuyển giao và trao giá trị cho “Khách hàng”
 • Nâng cao nhận thức về bản thân và trí thông cảm xúc
 • Tăng động lực làm việc ứng dụng Motivator bản thân
 • Xây dựng mục tiêu phát triển chiến lược dài hạn

Các lợi ích khác của chương trình Executive Coaching

Vai trò khác của Executive Coach

Bên cạnh việc gia tăng hiệu suất của bạn, một trong nhiều vai trò mà Executive Coach của bạn có thể thực hiện vai trò của hội đồng quản trị và người bạn tâm giao. Là một người thực sự quan tâm đến sự phát triển của bạn và giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải, bạn không nên bỏ qua giá trị của việc có ai đó “ở bên cạnh bạn”. Nó có thể không phải là chức năng chính của chúng, nhưng nó có thể là một thứ vô giá.

Ai trong tổ chức bạn sẽ cần Executive Coach nhiều nhất?

Ngoài CEO thì mọi cấp quản ký cấp trung trong công ty bạn đều cần Executive Coach. Ngoài ra, chương trình Executive Coaching thường là lộ trình ưa thích của các Giám đốc Kinh doanh và Giám Đốc Cấp cao vì nó tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả hơn đáng kể so với bất kỳ sự can thiệp nào khác. Chương trình cụ thể được điều chỉnh riêng theo nhu cầu của Từng bộ phận trong công ty bạn và hoàn toàn tập trung vào kết quả.

Hãy tận dụng cơ hội này để tăng tốc cải thiện cá nhân của bạn bằng cách làm việc với một Executive Coach.

Sự khác biệt của Executive Coaching với các chương trình huấn luyện khác là gì?

Sơ đồ mô tả sự khác biệt của Executive Coaching với các mô hình khác

Ma trận đơn giản dưới đây là một cách mô tả để hiểu mối quan hệ giữa Executive Coaching và các biện pháp can phổ biến khác vào khách hàng, liên quan đến cả nội dung Cá nhân và Trọng tâm kinh doanh.

Sự khác biệt của Executive Coaching

Sự khác biệt của Executive Coaching với các mô hình khác

Sự nhầm lẫn về Executive Coaching.

Các Nhà huấn luyện Executive Coach thường bị nhầm lẫn với các biện pháp can thiệp có kiến ​​thức chuyên sâu như là: Nhà Đào tạo, Nhà Tư vấn tâm lý, Nhà Tư vấn kinh doanh hay nhà Cố vấn kinh doanh…

Các phân tích dưới đây giúp bạn hình dung kỹ hơn về các Nhà huấn luyện Executive Coaching:

1. Nhà Đào tạo (Training) khác Nhà huấn luyện Executive Coaching

Đào tạo cung cấp thông tin có sẵn về những gì bạn cần làm hoặc cách bạn cần làm điều gì đó (phát triển kỹ năng) và dừng lại ở đó, Executive Coach huấn luyện bạn kiến thức chuyên sâu để giúp bạn thực hiện đươc mục tiêu chiến lược trong kinh doanh và gắn với mục tiêu cuộc đời của bạn.

2. Nhà tư vấn (Consultancy) khác Nhà huấn luyện Executive Coaching

Tư vấn mang lại kiến ​​thức chuyên môn, thường là đối với một dự án cụ thể hoặc để xác định một vấn đề cụ thể và sau đó lý tưởng là đi vào sửa chữa nó. Vào cuối quá trình này, nhà tư vấn rời đi. Bất kỳ kiến ​​thức hoặc hiểu biết tích lũy nào cũng đi cùng với chúng. Nhà huấn luyện Executive Coaching đồng hành cùng công ty bạn, xây dựng chiến lược dựa trên giá trị cốt lõi của chính bạn và hệ thống của công ty bạn, những gì bạn xây dựng cùng Executive coach sẽ giúp bạn sử dụng và vận hành công ty bạn đến khi bạn muốn thay đổi nó, nếu không, những gì bạn xây dựng là của chính bạn.

3. Nhà Tư vấn tâm lý (Counselling) khác Nhà huấn luyện Executive Coaching

Tư vấn quay ngược thời gian để giải quyết các vấn đề cá nhân cụ thể bằng cách tạo cơ hội cho chúng ta tiếng nói và khám phá các mối quan tâm và vấn đề. Nhà huấn luyện Executive Coaching giúp bạn nhìn nhận các vấn đề quá khứ để tìm ra bài học, có thể là những bài học thành công và kể cả những bài học từ thất bại, từ đó giúp bạn và công ty bạn định hình ra các CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG trong tương lai để tận dụng điểm mạnh hoặc công thức thành công để thành công hơn nữa, đồng thời cải thiện những điểm yếu bằng một chương trình hình động cụ thể nhằm thay đổi kết quả của công ty bạn trong thời gian nhất định trong tương lai. Tóm lại executive Coach giúp bạn lập kế hoạch thành công trong tương lai.

4. Huấn luyện viên cá nhân (Life Coaching) khác Nhà huấn luyện Executive Coaching.

Life Coaching tập trung vào các mục tiêu và nguyện vọng cá nhân của khách hàng và không bao gồm môi trường kinh doanh hoặc phát triển nghề nghiệp và hiệu suất. Nhà huấn luyện Executive Coaching giúp bạn xây dựng chiến lược cho Công ty bạn, đội ngũ của bạn và hướng đến kết quả kinh doanh khả quan nhất.

Tóm lại: Executive Coaching là KHÁC BIỆT với tất cả những loại hình can thiệp trên ở chỗ nó tập trung vào bạn về chuyên môn và sự thành công trong tương lai nghề nghiệp của bạn, công ty bạn, tập đoàn của bạn.

Đôi điều đánh giá của CNN và FORTUNE về Executive Coaching

CNN viết gì về Executive Coach?

“Từng được sử dụng để hỗ trợ những nhân viên gặp khó khăn, giờ đây huấn luyện là một phần của quá trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo tiêu chuẩn cho các giám đốc điều hành ưu tú và những nhân tài mới nổi tại IBM, Motorola, JP Morgan, Chase và Hewlett Packard. Những công ty này đang kín đáo đưa ra những triển vọng tốt nhất của họ. các vận động viên ngôi sao từ lâu đã có: một cố vấn đáng tin cậy để giúp đạt được mục tiêu của họ.” CNN.com

Fortune nói gì về Executive Coach?

“Huấn luyện kinh doanh đang thu hút các CEO hàng đầu của Mỹ bởi vì, nói một cách đơn giản, huấn luyện kinh doanh có tác dụng. Trên thực tế, khi được yêu cầu ước tính thận trọng về khoản hoàn trả bằng tiền từ việc huấn luyện mà họ nhận được… các nhà quản lý đã mô tả lợi nhuận trung bình hơn 100.000 đô la, hoặc gấp khoảng sáu lần những gì mà việc huấn luyện đã khiến công ty của họ phải trả.” Tạp chí FORTUNE

Hành động của bạn là gì để tiếp cận với Nhà Huấn luyện kinh doanh Executive Coach?

Tất nhiên, bạn có thể không cần làm gì hết.

Nếu bạn tiếp tục làm những gì bạn đã luôn làm, bạn SẼ nhận được kết quả như bạn đã luôn có !! Sự lựa chọn là của bạn… Tại sao không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ? Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

Để đặt lịch hẹn với Nhà huấn luyện Kinh doanh Executive Coach, bạn có thể cung cấp thôi tin tại đây.

Đặt lịch với Coach

Hoặc bạn có thể đăng ký đánh giá tình hình doanh nghiệp của bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây.

(2) Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *