Tuyển dụng Trưởng nhóm, Nhân Viên Kinh doanh và chăm sóc KH tên miền, hosting, dịch vụ

tuyển dụng vị trí phát triển kinh doanh

Công ty CP TCBD tuyển dụng nhân sự Phát triển kinh doanh, phát triển khách hàng và chăm sóc khách hàng cho bộ phận Phát triển Kinh doanh – mảng chuyển đổi số “TCBD Digital Transformation” làm việc tại Gò Vấp, TP.HCM… Sau đây sẽ gọi chung là “Vị trí phát triển Kinh doanh”.

Mô tả công việc chung và mã số của vị trí tuyển dụng phát triển kinh doanh

Mô tả công việc vị trí Phát triển Kinh doanh

– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đại lý tham gia các sản phẩm, dịch vụ mà mình quản lý;

– Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ với Khách hàng tiềm năng

– Chăm sóc Khách hàng, tư vấn thêm các dịch vụ mới của công ty cho các khách hàng hiện có trên hệ thống của công ty;

– Quản lý, hỗ trợ và chăm sóc hệ thống đại lý;

– Quản lý nhân viên (với các vị trí quản lý);

tuyển dụng vị trí phát triển kinh doanh

Các mã số và cấp bậc của Bộ phận Phát triển Kinh doanh:

Các ứng viên có mong muốn phát triển trong lính vực phát triển kinh doanh tại công ty TCBD, tùy thuộc vào kinh nghiệm và mục tiêu công việc, các cạn có thể ứng tuyển các cấp bậc sau:

Quản lý Phát triển Kinh doanh:

Mã số: SM01

Vị trí: Trưởng nhóm Phát triển Kinh doanh

Trình độ: Đại học chuyên ngành QTKD.

Kinh nghiệm: Ít nhất 2 năm

Thu nhập: Lương cố định và hoa hồng của cả nhóm.

Yêu cầu khác: Giao tiếp tốt, yêu thích giao tiếp, yêu thích kinh doanh và thu nhập cao, yêu thích Marketing và bán hàng; có khả năng điều phối công việc, tư duy lập kế hoạch và triển khai công việc tốt; chịu được áp lực công việc và chỉ tiêu kinh doanh.

Số lượng tuyển: 3-5 trưởng nhóm.

Nhân viên phát triển kinh doanh:

Mã số: SE01 hoặc

Vị trí: Nhân viên Phát triển Kinh doanh

Trình độ: Cao Đẳng / Trung cấp.

Thu nhập: Lương cố định và hoa hồng của cá nhân.

Yêu cầu khác: Giao tiếp tốt, yêu thích giao tiếp, yêu thích kinh doanh và thu nhập cao, yêu thích Marketing và bán hàng; chịu được áp lực công việc và chỉ tiêu kinh doanh, ham học hỏi.

Số lượng tuyển: 3-5 nhân viên /nhóm.

Nhân viên hành chính kinh doanh

Mã số: SA01 hoặc

Vị trí: Nhân viên Hành chính kinh doanh (Sales Admin)

Trình độ: Cao Đẳng / Trung cấp.

Thu nhập: Lương cố định và hoa hồng của cá nhân.

Yêu cầu khác: Giao tiếp tốt, yêu thích giao tiếp, yêu thích kinh doanh và thu nhập cao, yêu thích Marketing và bán hàng; tuân thủ quy trình và hệ thống công việc; ham học hỏi.

Nhân viên Trợ lý Văn phòng:

Mã số: OA01

Vị trí: Trợ lý / thư ký Văn phòng (Clerk)

Trình độ: Sinh viên năm 3 trở lên – có thể làm bán thời gian

Thu nhập: Lương cố định và hoa hồng của cá nhân.

Môi trường làm việc của vị trí Phát triển kinh doanh:

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện;

– Tự chủ, độc lập trong phạm vi công việc mình phụ trách;
– Cơ hội có thu nhập ngày càng cao do khách hàng tăng đều và gia hạn dịch vụ hàng năm.

Quyền lợi được hưởng của các vị trí phát triển kinh doanh

– Lương cơ bản + Hoa hồng doanh số (Chi tiết khi phỏng vấn)
– Được hưởng % hoa hồng dịch vụ gia hạn vào những năm tiếp theo khi còn làm việc với công ty;– Được đào tạo bài bản các kỹ năng bán hàng, tư vấn chăm sóc Khách Hàng, các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp;
– Làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung và đầy nhiệt huyết;– Tăng lương theo thâm niên gắn bó với công ty;
– Thưởng đặc biệt nếu có sáng kiến phát triển cho bộ phận phát triển kinh doanh;– Được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định;
– Nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển;

Yêu cầu KHÁC cho tuyển dụng vị trí Phát triển kinh doanh

Yêu cầu khác

Ưu tiên ứng viên nữ có kinh nghiệm;
– Ưu tiên ứng viên đam mê kinh doanh và marketing;
– Ưu tiên ứng viên có kỹ năng trình bày, thuyết trình tốt;

Hồ sơ xin việc của vị trí phát triển kinh doanh bao gồm (không cần công chứng)

– Đơn xin việc (theo mẫu, tải ở đây)
– Sơ yếu lý lịch (theo mẫu – 10 mẫu CV đẹp, tải ở đây)
– Các giấy tờ chứng minh nhân thân và học vấn: CMND/CCCD, bằng cấp (copy gửi Zalo 0868.77.3939 hoặc email support@actioncoach.edu.vn)

icon-thoi-han  Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2022

icon-hinh-thuc-lam-viec Nhân viên hỗ trợ email, hosting, server  Gửi hồ sơ: support@actioncoach.edu.vn hoặc zalo 0868 77 39 39.

Các vị trí tuyển dụng khác của Công ty Cổ Phần TCBD:

1. Tổng hợp tuyển dụng tại đây: https://hosting.org.vn/tcbd-tuyen-dung/

2. Tuyển dụng vị trí Phụ Trách Marketing tại đây: https://tcdevelopment.edu.vn/tuyen-dung-vi-tri-phu-trach-marketing/

3. Tuyển dụng vị trí Sales Admin tại đây: https://tcdevelopment.edu.vn/tuyen-dung-vi-tri-sales-admin/

(3) Comments

• https://romantik69.co.il 28/08/2022 @ 12:25 chiều

I was very pleased to find this great site. I need to to thank you for ones time for this fantastic read!! I definitely loved every bit of it and i also have you book-marked to look at new stuff on your website.

• israelnightclub.co.il דירות דיסקרטיות בצפון 15/09/2022 @ 3:48 sáng

Everything is very open with a clear clarification of the issues. It was truly informative. Your website is very helpful. Thanks for sharing!

• Felipe 21/09/2022 @ 9:44 sáng

I’m exfited too unciver thiis site. I wanted to thasnk yyou
    ffor onews time ffor this fantawstic read!! I definifely appreciated everyy
    lityle bit oof iit annd i also have you book-marked to
    loik aat neww syuff in you wweb site.

Trả lời