Tuyển dụng vị trí Phụ trách marketing

tuyển dụng phụ trách marketing

Tuyển dụng PHỤ TRÁCH MARKETING tại công ty CP TC for Business Development (Được Đính kèm Mô tả công việc – Vị trí Phụ trách Marketing)

Là phụ trách Marketing, bạn sẽ làm gì tại TCBD

– Phối hợp Sales team và Head Coach đưa ra phân tích sản phẩm và tình hình thị trường, chủ động lên nội dung, ý tưởng, kế hoạch cho các chương trình Marketing phù hợp, đúng đối tượng Khách hàng mục tiêu

– Lên ý tưởng kịch bản và thiết kế, thực hiện các brochure, catalogue sản phẩm, dịch vụ của công ty.

– Lên ý tưởng và sử dụng công cụ Marketing online nhằm phát triển thị trường như: Chạy Google Adwords, Quảng cáo Facebook Ads, các hoạt động SEO Website, đăng bài viết lên các diễn đàn, Mạng xã hội, youtube…

– Phối hợp các Nhà huấn luyện lên kịch bản cho các Video huấn luyện, quảng bá.

Mong muốn của chúng tôi đối với vị trí Marketing này

– Phụ Trách Marketing là người quản lý nhân viên Marketing (nếu có), công việc chính là quản lý và kiểm soát các mối quan hệ tồn tại giữa sản phẩm của mình và các đối tượng (tiêu dùng, khách hàng), tạo ra những sự tương đồng hoàn hảo giữa sản phẩm của khách hàng và nhu cầu người tiêu dùng từ đó thúc đẩy doanh số sales.

Tham khảo 7 mục tiêu của 1 Kế hoạch Marketing tại đây

– Phụ trách Marketing còn được kỳ vọng sẽ thúc đẩy cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để thu hút được sự quan tâm cao của khách hàng đối với dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu công ty.

– Xây dựng “chiến lược, kế hoạch” Marketing hiệu quả theo ngân sách là phần quan trọng căn bản của công việc này. Để thành công, công việc mỗi ngày của Phụ Trách Marketing sẽ sẽ rất khác nhau và cần rất nhiều hoạt động nghiên cứu và phân tích thực chiến qua quá khứ và tìm cơ hội mới.

– Phụ Trách marketing làm việc trực tiếp dưới quyền Quản lý, Head Coach hoặc Sales Leader / Manager, bạn sẽ nhận được các chỉ thị và chỉ tiêu doanh số chung. Trách nhiệm của bạn là mang đủ số lượng Khách hàng tiềm năng đúng mục tiêu về cho công ty.

Ngoài ra bạn còn là đầu mối liên lạc với khách hàng, đó là một công việc mang tính xã hội cao bao gồm liên lạc, giao tiếp và thiết lập mạng lưới với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, giám đốc cũng như đối tác, suppliers khác.

Phụ trách marketing – Bạn cần có kỹ năng gì?

yêu cầu của vị trí phụ trách marketing

– Có khả năng thiết kế thành thạo các ấn phẩm quảng cáo và thẩm mỹ tốt (công ty chúng tôi có nhân sự hỗ trợ nếu bạn chưa tự tin với kỹ năng này).

– Có kinh nghiệm Sales, Marketing

– Nhanh nhẹn, chịu khó làm việc

– Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế

– Sử dụng tốt các công cụ văn phòng

– Khả năng tự quản lý và tự tạo động lực cho bản thân là cực kỳ quan trọng;

– Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và truyền tải tốt;

-Tư duy sáng tạo để tạo ra những chiến dịch mới;

– Tự tin, khéo léo và có khả năng thuyết phục;

– Kỹ năng tổ chức và quản lí thời gian thời gian tốt – tuân thủ deadline và có tính kỷ luật cao.

– Kỹ năng “đối nhân xử thế” theo DISC tốt, vì bạn sẽ phải làm việc với nhiều người có cương vị và tuổi tác khác nhau từ đồng nghiệp đến đối tác;

– Logic tốt và kiến thức về thống kê, phân tích, tổng hợp tốt;

– Bạn cần có tính chuyên nghiệp và cam kết cao;

– Nhạy bén trong kinh doanh và khả năng quản lý ngân sách tốt.

– Kiến thức NỀN về Marketing (4P, 7P, Marketing strategy, Marketing Planning, POSM, OGSM, Mass Media communication, SWOT, BCG, Vòng đời Khách hàng, Vòng đời Sản phẩm)

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi cho vị trí Marketing?

– Mức Lương cứng (P1 + P2) từ 08 – 12 triệu tùy năng lực khi phỏng vấn và cao hơn tuỳ vào năng lực thể hiện của bạn và đặc biệt Thưởng theo hiệu quả công việc đạt KPIs của marketing và Sales team.

– Môi trường làm việc năng động, chuẩn mực và có tham vọng cao.

– Cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp,

tại sao nên ứng tuyển phụ trách marketing

Phúc lợi:

– Được đóng BHXH, BHYT và BHTN theo quy định của Luật lao động.

– Được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao và chuyên sâu.

– Được tham quan, nghỉ mát, du lịch hàng năm.

– Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.

– Cơ hội được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

– Có tầm ảnh hưởng và ghi dấu ấn Nhân Hiệu qua các chiến dịch Marketing trải khắp toàn lãnh thổ Việt Nam và tham vọng ra Thế Giới.

– Bằng nỗ lực quảng bá đi đôi với hiệu suất và bao gồm việc nhận thêm trách nhiệm quản lý những team lớn hơn và lớn hơn nữa.

– Phụ trách Marketing có cơ hội trở thành Marketing Manager và rất có thể sẽ đạt được vị trí Marketing Director trong ngành cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo.

Tham khảo module đào tạo Marketing cho CEO tại đây.

Ngày ban hành 18 tháng 12 năm 2017

TC for BUSINESS DEVELOPMENT

GIÁM ĐỐC

(đã ký)

(2) Comments

  • https://romantik69.co.il 28/08/2022 @ 12:24 chiều

    I was very pleased to find this great site. I need to to thank you for ones time for this fantastic read!! I definitely loved every bit of it and i also have you book-marked to look at new stuff on your website.

  • israelnightclub.co.il דירות דיסקרטיות בצפון 15/09/2022 @ 3:48 sáng

    Everything is very open with a clear clarification of the issues. It was truly informative. Your website is very helpful. Thanks for sharing!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *